Thông tin truyện

Yêu Thần Lục

Yêu Thần Lục

Nguồn:

Vtruyen.com

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Giới thiệu

Lạc Việt bộ tộc từ 4500 năm trước đã thống thất toàn bộ Nam Hoang chi địa dưới sự dẫn dắt của Lạc Hoàng đại đế.

Những quốc gia và thế lực rời rạc kia đều phải cúi đầu xưng thần.

Sau đó chính là thời đại hoàng kim của đế quốc, tên là Lạc Việt hoàng triều, thời đại vàng son, in một nét mực đặc sắc, lẫy lừng trong sách sử, một thời đại lưu danh thiên cổ!

Nhưng theo dòng thời gian, mọi thứ đều trở nên suy tàn, vật đổi sao dời, thịnh cực tất suy.

4500 năm sau, Lạc Việt hoàng triều không còn nữa, chỉ tồn tại một vương quốc Lạc Việt  nhỏ yếu đang trên đường sụp đổ, bất kỳ lúc nào cũng có thể bị cường địch cắn nuốt không còn.

Trần Vân Thanh vốn là nhất đại binh vương của Nam Việt Quốc, cơ duyên đi đến thế giới này, hắn kính trọng tiền nhân, một lòng muốn khôi phục uy danh năm ngàn năm trước của Lạc Việt Hoàng Triều, một lần nữa muốn Lạc Việt Hoàng Triều thống trị Nam Hoang Chi Địa.

Nhưng thế gian không có chuyện gì là dễ dàng, trên hành trình khôi phục huy hoàng tổ tiên, hắn phải đối diện với lại muôn vàn thách thức! Một trong số đó là tình yêu với lại Công Chúa của địch quốc.

Đối mặt với lại tình cùng nghĩa, ân oán cùng thù hận, giữa lý niệm khôi phục huy hoàng cho Lạc Việt Hoàng Triều cùng tình cảm cá nhân, Trần Vân Thanh sẽ có lựa chọn như thế nào? Tất cả đều có tại Yêu Thần Lục!

....

Tại trong bộ truyện này, các bạn sẽ gặp lại Lạc Long Quân cùng Âu Cơ, nhưng dưới sự diễn giải khác.

Cũng trong bộ truyện này, các bạn sẽ gặp lại một loạt minh tinh điện ảnh Hongkong thập niên chín mươi như Vương Tổ Hiền, Khâu Thục Trinh, Dương Linh....

Cùng với sự xuất hiện của các minh tinh Hoa ngữ hiện tại như Cúc Tịnh Y, Dương Tử, Triệu Lộ Tư... Qua những biến thân khác nhau.

***

P/S: Tất cả nhân vật cùng sự kiện bên trong truyện phần lớn là do tác giả tưởng tượng ra, nếu như có giống nhau với đời thực, đó chỉ là do trùng hợp ngẫu nhiên, không nên liên tưởng.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện