Thông tin truyện

Tổng Tài Đáng Yêu Ép Hôn Tôi

Tổng Tài Đáng Yêu Ép Hôn Tôi

Tác giả:

Nguồn:

Truyện YY

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.5/10 từ 2 lượt
Giới thiệu

Trần Kim Thư từ trước đến giờ đều là một cô gái lạc quan, luôn vui cười, dường như cuộc sống này dù có đau buồn cỡ nào, chỉ cần nghĩ theo hướng tích cực thì mọi thứ đều rất nhẹ nhàng, không thể khiến cô suy sụp hay tuyệt vọng.

Nhưng một thiếu nữ mới 23 tuổi, vừa mất đi người mẹ thân yêu, lại còn bị người yêu bỏ rơi, làm sao có thể bình thản, hồn nhiên như bên ngoài mọi người vẫn thấy được???

Cô chỉ là cố gắng mạnh mẽ, muốn che đậy cảm xúc của bản thân, không muốn người khác thấy mình yếu đuối nhu nhược mà thôi.

Tổng giám đốc Nguyễn Thiên Đăng, chàng trai mới 26 tuổi và tính cách của anh cũng vẫn còn lưu lại đặc điểm từ hồi thiếu niên. Anh thân thiện, hoạt bát, tỏa nắng, chứ không âm trầm, lạnh lùng như những hình tượng tổng tài thường thấy.

Dĩ nhiên, trong công việc thì anh rất nghiêm túc nhưng khi quay lại cuộc sống thường ngày thì anh cũng bình thường như bao người khác, nhất là chặn đường theo đuổi cô nàng cá tính luôn tìm mọi cách khiến cô ấy phải bật cười.

Hai con người ở hai thế giới riêng biệt, vô tình gặp nhau, vô tình trở thành oan gia bất đắc dĩ, vô tình bước vào cuộc hôn nhân do chính họ ép buộc rồi vô tình nhận ra chẳng thể sống thiếu nhau.

Một người khô cằn còn một người thích chiều chuộng. Sẽ ra sao khi chàng tổng giám đốc cứ năm lần bảy lượt chạy theo cô nàng ghét mình còn hơn ghét của nợ đời?

"Kim Thư, nếu không đồng ý kết hôn thì anh sẽ cho người đến dỡ hết nhà của em. "

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Tổng Tài Đáng Yêu Ép Hôn Tôi!

Các chương mới nhất

Bình luận truyện