Thông tin truyện

Theo Đuổi Chàng! Vạn Kiếp Không Buông

Theo Đuổi Chàng! Vạn Kiếp Không Buông

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Nguồn:

Góc Truyện

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.9/10 từ 14 lượt
Cùng đọc truyện Theo Đuổi Chàng! Vạn Kiếp Không Buông của tác giả Clexic Gãy Cánh tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: Ngôn tình

Từ khi khai thiên lập địa tới nay, ta vẫn nhớ rõ ngày đó bát hoang chiến loạn, thần tộc cùng ma tộc giao tranh. Tuy Thần tộc giành thắng lợi nhưng vẫn tổn thất lớn.
Ta khi đó chỉ nhớ một câu duy nhất cả Hiên Trì:"Nàng...đợi ta"

Vì câu nói này mà đã bảy vạn năm rồi, bảy vạn năm chẳng dài chẳng ngắn ta vẫn đợi.

Ta sống tại núi Thiên Vân dưới trần thế, ngoại trừ một số yến tiệc lớn, còn lại chẳng mấy khi đặt chân tới Cửu Trùng Thiên linh khí cuồn cuộn kia. Tới một ngày, chín chín tám mốt con chim ngũ sắc bay lượn trên đỉnh Lăng Vân, ta xúc động tới run rẩy, cưỡi mây đạp gió, hướng đỉnh Lăng Vân đi tới. Hiên Trì...Hiên Trì của ta, chàng rốt cuộc cũng giữ lời, chàng về rồi...

Nhưng khi gặp thì ta thật không biết diễn tả như thế nào. Hiên Trì năm xưa, chút ít cũng có chút uy phong lẫm liệt nay lại chỉ là đứa trẻ sơ sinh.

Dù sao ta cũng không có kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh, liền giao hắn cho Thiên đế. Thiên đế được ta ủy thác, đôi tay bế Hiên Trì cũng có phần run run, đúng rồi, đây là đầu thai của chiến thần đại danh đỉnh đỉnh khắp tứ hải bát hoang, tuyệt nhiên không được có sơ sẩy.

An bài xong mọi chuyện, ta trở lại núi Thiên Vân bế quan tu luyện. Sau 2 vạn năm trở lại Cửu Trùng Thiên, rốt cuộc cũng gặp được Hiên Trì. Chỉ là, năm xưa hắn theo đuổi ta, hiện nay, lại tới phiên ta theo đuổi hắn...

Bình luận truyện