Thông tin truyện

Tam Thập Nhi Thụ (Ba Mươi Tuổi Làm Thụ)

Tam Thập Nhi Thụ (Ba Mươi Tuổi Làm Thụ)

Thể loại:

Đam Mỹ, Gia Đấu

Nguồn:

Cualovekanze.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 4.5/10 từ 2 lượt
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, hào môn, trạch đấu, niên hạ, HE, 1×1
Chủ diễn: Tần Liệt Dương (tâm lý vặn vẹo công) x Lê Dạ (ôn nhu săn sóc thụ)
Độ dài: 116 chương chính văn
Tình trạng: 11.09.2017 – 12.04.2021

Văn án:

Ba mươi tuổi đời, Lê Dạ không ngờ được rằng, thế mà mình còn chấp nhận cảnh bao dưỡng.

Mặc dù vì để tồn tại, nhưng cảm giác thật sự là mặt già mất hết!
Còn kim chủ bao dưỡng anh, không phải ai khác là Tần Liệt Dương, người anh từng cứu mạng, nhưng sau đó chính anh lại đẩy người ta đi.

Năm xưa người đó như con sói nhỏ luôn che chở anh, hiện giờ đã biến thành một tên thần kinh tà mị điên cuồng nóng tính.

Lê Dạ: (⊙? ⊙)!

Kim bài biên tập Tấn Giang đánh giá:

Khi Lê Dạ ba mươi tuổi, tiền nửa đời anh kiếm được toàn bộ đều dùng để chăm lo cho em trai, vậy mà khi anh bị tai nạn tên vong ân phụ nghĩa này lại vứt bỏ anh chứ không chi tiền điều trị. Để giữ mạng, anh đã cầu cứu đến Tần Liệt Dương mà anh từng cưu mang, cũng bị chính anh đuổi đi. Tần Liệt Dương lúc này đã là người đứng đầu của tập đoàn tài chính Tần thị, có tiền có thế có năng lực, tiêu chuẩn kim cương Vương Lão Ngũ, khuyết điểm duy nhất chính là thích ghi thù. Hắn luôn canh cánh trong lòng chuyện năm đó Lê Dạ đưa hắn đi, mới đưa ra cái gọi là kế hoạch bao dưỡng. Lê Dạ lúc này mới phát hiện con sói nhỏ năm đó luôn che chở anh, đã biến thành một tên thần kinh tà mị điên cuồng nóng tính, nhưng anh lại không thể từ chối.

P/S: Truyện này hơi bị dài, trên wattpad cũng có up QT, đọc rất dễ hiểu. Chỉ là mình khá là thích truyện này nên lại edit, nhưng không biết siêng được bao lâu T^T

P/S2: Quên chú thích tên của Liệt Dương, Liệt trong liệt hỏa, Dương trong thái dương. Mình hiểu là mặt trời rực rỡ. Dù sao thì trong tiếng Việt đọc tên anh … lắm, tui hiểu =))))

Phiên ngoại: Sau khi mình coi lại trên jj thì có tổng cộng 127 chương lận, trong đó chỉ có 116 chương chính văn. Còn lại 9 phiên ngoại về cặp phụ Vương Tuấn Vĩ và Cố Quân, còn 2 chương cuối thì tác giả đang khóa lại để sửa chữa. Còn bản raw mình được share thì chỉ có tổng cộng 122 chương, không đầy đủ. Mà mình cũng không hứng thú lắm với couple phụ này nên chắc mình sẽ không edit tiếp, mấy bạn thông cảm ^^!

Bình luận truyện