Thông tin truyện

Sau Khi Mang Thai, Tôi Ly Hôn Ảnh Đế

Sau Khi Mang Thai, Tôi Ly Hôn Ảnh Đế

Nguồn:

Wattpad.com/user/Giaithien737

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt
Tên gốc: 怀孕后我和影帝离婚了
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Giới giải trí, Huyền huyễn, Xuyên không, Hiện đại, Có babies, HE

Ngôn Án bản thế là một gốc cỏ đồng tiền tu luyện thành hình, ba năm trước bỗng nhiên từ thứ giới tu tiên xuyên đến hiện đại.

Mới vừa xuyên đến, cô cùng với một thanh niên đang hot trong giới giải trí tên Kỳ Duyên kết hôn, sau đó lại ly hôn, hết thảy đều chớp nhoáng đến bất ngờ.

Cô mang theo con trong bụng cùng ba ngàn vạn phí ly hôn rời đi.

Ba năm sau, chồng cũ là ảnh đế chặn cô ở ngõ nhỏ: "Cho em một trăm triệu, chúng ta phục hôn."

Ngôn Án:!!!

___________________

Một ngày nọ, Kỳ Duyên về sớm, phát hiện hai đứa nhóc ba tuổi ngồi xổm bên bờ ao trong hậu viện, nhìn cỏ đồng tiền dưới nước mách lẻo.

Ngôn Mông Mông: "Mẹ, con phát hiện hàng ngày ba đều vắt chanh pha nước uống! Con sợ lắm, liệu có hôm nào ba cũng vắt con ra làm nước uống không?"

Ngôn Khốc Khốc: "Mẹ, ba thích mướp đắng, liệu ba có đem con đi xào ăn không?"

Cỏ đồng tiền: "Không sao, không sao. Chờ mẹ lấy được tiền rồi chúng ta trốn đi. Hai đứa cố chịu một thời gian, em trai em gái còn cần tiền để nảy mầm."

_____

Mô tả ngắn gọn về bộ "Ta sinh sáu hạt giống":

Bộ này nói về vấn đề hôn nhân qua câu chuyện của hai vợ chồng nhà này là chúng ta có chuyện gì cũng phải trao đổi với nhau, không nên giấu giếm nhau vì e sợ, thậm chí là vội vàng ly hôn. Mâu thuẫn và hiểu lầm sẽ càng sâu, trong nhiều trường hợp, những chuyện có vẻ là vấn đề nghiêm trọng thường sẽ được giải quyết sau khi nói ra. Có sự trao đổi sẻ chia giữa hai bên, tổ ấm sẽ ngày càng hòa thuận, vợ chồng thêm yêu thương nhau, cùng con cái xây dựng gia đình. Ngôi nhà nhỏ sẽ ngày càng hạnh phúc và xinh đẹp nhé mọi người.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện