Thông tin truyện

Nguyên Phối Nghịch Tập

Nguyên Phối Nghịch Tập

Nguồn:

Wattpad.com/user/TuocLinh

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.7/10 từ 6 lượt
[ XUYÊN NHANH ] NGUYÊN PHỐI NGHỊCH TẬP
Tác giả: Bạch Hiểu Nhược
Converter: Anrea96
Editor: Tước Linh

Văn án:

Rõ ràng ban đầu mọi thứ đều rất êm đềm và trôi chảy, như là tình tiết hai người vốn là thanh mai trúc mã với nhau, sau đó sẽ có hôn ước.

Hôn ước có thể là liên hôn dạng thương nghiệp hoặc là hai bên cha mẹ tình cảm thâm hậu sau đó muốn kéo dài tới đời con cháu..

Thường thì bên phía nữ sẽ có tình cảm đặc biệt với phía nam mà bên nam cũng không hề chán ghét bên nữ. Vì vậy dù là gì thì chỉ cần có thể lâu dài bên nhau, không có gì thay đổi hay ngoài ý muốn thì rất có thể họ sẽ lâu ngày sinh tình, sau đó hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Nhưng tiếc thay, những tình tiết như thế đa số toàn là phát sinh giữa nam chủ và nữ xứng

Và khi nữ chính xuất hiện, mọi thứ của nữ xứng dường như đều không thể cùng người ta so sánh.

Nữ chủ có thể sẽ thông minh cơ trí, hoặc là xinh đẹp mỹ lệ, hoặc ôn nhu thiện lương, tóm lại đều sẽ tốt hơn nữ xứng rất rất nhiều.

Thậm chí, nữ chủ có thể là xuyên qua trọng sinh, sau đó dễ dàng đào góc tường của nữ xứng, cướp đi trái tim của nam chủ.

Sau đó chính là nữ xứng hắc hóa, các loại hãm hại, nam chủ nữ chủ tuy rằng sẽ mắc mưu sẽ hiểu lầm khắc khẩu, thế nhưng sau khi hiểu lầm được cởi bỏ thì cảm tình cũng sẽ theo đó mà gia tăng, cuối cùng nữ xứng sẽ phải nhận đến trừng phạt thích ứng.

Theo loại tình huống này tăng lên, nữ xứng oán khí cũng càng lúc càng lớn, rõ ràng các cô mới là nguyên phối, vì cái gì sẽ không có kết cục tốt, các cô không phục! Vì vậy địa phủ oán khí tận trời, vì tiêu trừ những oán khí này, khiến cho các cô sớm ngày đầu thai, cục Xuyên qua thành lập một ngành mới, chuyên môn giải quyết loại chuyện này. Mà Mộ Tiêm Vũ chínhlà người đầu tiên bị lựa chọn.

Nhìn từng màn bi hài kịch bên trong thủy tinh cầu, Mộ Tiêm Vũ cười hứng thú, có ý tứ.

Sau đó, cô mang theo hi vọng của các nữ xứng xuyên qua hết thế giới này đến thế giới khác, trong thân xác của nữ xứng, dựa vào mị lực cùng thủ đoạn của bản thân thu hoạch một đám trung khuyển.

✪ Nội dung: Xuyên nhanh, nữ phụ, ngọt văn, HE mỗi thế giới.

✪ Chú thích một số từ ngữ thường dùng trong truyện:

- Nam chủ, nữ chủ: nam chính, nữ chính.

- Nữ xứng: nữ phụ.

- Nguyên phối: chính thê.

───────────

Tước Linh:

- Edit bộ này là vì sở thích cá nhân, chỉ edit từ bản convert của bạn Anrea96, tức là đọc hiểu như thế nào thì edit lại như thế đó, một mình Linh edit và beta bộ này cho nên sẽ không tránh khỏi việc có sai sót, bạn đọc phát hiện sạn hoặc đoạn nào chưa hợp lí có thể hỗ trợ bằng cách comment chỉ ra, cảm ơn rất nhiều.

- Không đăng từng chương, edit xong thế giới nào thì đăng thế giới đó.

Bình luận truyện