Thông tin truyện

Lão Nam Nhân Hào Môn Lần Thứ Hai Kết Hôn Cưới Vợ Nam

Lão Nam Nhân Hào Môn Lần Thứ Hai Kết Hôn Cưới Vợ Nam

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Trọng Sinh

Nguồn:

wattpad.com/user/antuha

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.1/10 từ 15 lượt
Edit: Tư Hạ (10/12/2020)
Beta: Đậu.
Nội dung: Hào môn thế gia - trọng sinh - tình yêu và hôn nhân - ngọt văn.
Nhân vật chính: Mạnh Dương, Lạc Tu.
Nhân vật phụ: Rất nhiều
Khác: Sinh tử.

Văn án

Cuộc đời Mạnh Dương đã làm sai rất nhiều chuyện, đôi lúc còn tiêu cực, chấp nhặt vào một số việc đến mức khiến người khác chán ghét.

Cậu sốn một đời, không làm được trò trống gì, người khác không quan tâm, cuối đời chết thảm....

Tới lúc này cậu mới phát hiện hóa ra cậu chỉ là một nhân vật râu ria trong một bộ tiểu thuyết, tác dụng của cậu chính là nhảy nhót như vai hề và chết đi để tôn lên nam chính thụ.

Cậu có chỗ đáng hận, nhưng nam chính công và thụ cũng không hoàn toàn là người vô tội. Nam chính công phản bội cậu ở phía trước, nam chính thụ hãm hại ở phía sau. Làm lại một đời, cậu quyết định gả cho người cầm quyền hào môn - cha của nam chính công, cho nhân vật chính thêm mấy em trai để phân chia tài sản.

Vốn tưởng người đàn ông đó lớn tuổi, muốn mang thai cũng có mấy phần khó khăn, nhưng không ngờ tới người đàn ông đó không những có thân thể cường tráng, hơn nữa càng thêm anh tuấn đẹp trai hơn nam chính công lại thành thục ổn trọng vô cùng mị lực, quyến rũ càng khiến cậu khó khép chân lại. A không, hẳn là không ngậm miệng được.

Lạc Tu và vợ trước là hôn nhân thương mại, cũng đã ly hôn nhiều năm. Bây giờ lại không dự liệu được, hắn sẽ lấy một cậu trai nhỏ hơn mình khá nhiều tuổi làm vợ, vốn ban đầu chỉ muốn coi như có thêm một đứa con trai mà nuôi thôi.

Chỉ là không ngờ tới, đứa nhỏ lớn lên tinh xảo trắng nõn dần khiến hắn vô thức cưng chiều lại thêm đau lòng, cuối cùng thậm chí cả trái tim đều cho cậu.

1: Ngọt sủng văn, chủ thụ, có tình tiết sinh tử, thụ đã thành niên.

2: Thế giới hiện đại, bối cảnh đồng tính cũng có thể cưới.

3: Chín người mười ý, mỗi người mỗi sở thích, nếu không thích loại văn này (không thích nội dung hoặc thiết lập nhân vật) mà nói, xin khẩn cấp rời đi, nghìn vạn lần đừng làm khó bản thân mà tiếp tục đọc.

4: Nhân vật chính không phải được thiết lập như thánh mẫu có thể nhịn được thì nhịn, nếu như không tiếp thụ nổi chuyện nhân vật sử dụng thủ đoạn để  đạt được mục đích thì xin cẩn thận nhảy hố.

5: Xin không cần tưởng tượng ra một số nội dung căn bản không có trong truyện, sau đó phun loạn, người miệng không sạch sẽ không nên vào.

Danh sách chương

Bình luận truyện