Thông tin truyện

Hoàng Hậu Tinh Ranh Được Hoàng Thượng Cưng Chiều Hết Mực

Hoàng Hậu Tinh Ranh Được Hoàng Thượng Cưng Chiều Hết Mực

Tác giả:

Nguồn:

Wattpad

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 103 lượt
Cùng đọc truyện Hoàng Hậu Tinh Ranh Được Hoàng Thượng Cưng Chiều Hết Mực của tác giả Tương Cà Cay tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: Xuyên không, cực sủng, HE, không ngược, không có tiểu tam, truyện nhẹ nhàng, cảm động
Số chương: 20 chương + 2 ngoại truyện.

Nàng - Phạm Tử Tử, một cô bác sĩ trẻ tài năng, nhăn sắc chim sa cá lặn thế nhưng bị giấu dưới lớp kính dày cộm.
    
Một lần về quê, nàng không may bị rơi vào một cái hố thần bí, thế là xuyên qua thời không, trở về thời cổ đại thành một tiểu thư đài các.
    
Cuộc sống tưởng như sẽ bế tắc, không ngờ phụ mẫu của nàng bắt nàng vào cung để tuyển làm vợ của Hoàng đế theo định ước từ lâu. Tính khí của nàng thì cứng đầu, quyết định bỏ nhà ra đi.
    
Hắn - Quách Lưu Thần, một vị vua trẻ nhất từ xưa đến nay. Diện mạo anh tuấn, phong cách uy nghiêm, lãnh khốc. Cái gì hắn cũng có, chỉ không có một điều, đó là PHỤ NỮ. 
    
Phụ nữ đối với hắn chỉ là một sinh vật ngu ngốc, hay phản bội. Từ xưa hắn đã được giáo dục trong một cung nghiêm, không hề tiếp xúc với phụ nữ, ý nghĩ kia cũng bắt đầu từ chuyện đó mà ra.
    
....
    
Mặc dù đã là Hoàng hậu bậc mẫu nghi thiên hạ, Phạm Tử Tử vẫn không bỏ được tính trẻ con của mình khiến bao người ghen ghét, nhưng Quách Lưu Thần lại hết mực yêu thương, cưng như cưng trứng, ngày ngày chăm sóc nàng thật chu đáo...

Bình luận truyện